BẾP ÂU CĂN BẢN

Chương trình học nấu ăn "Bếp Âu Căn Bản" học chế biến những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Khóa học gồm 20 phương pháp chế biến với hơn 60 món ăn khác nhau.

7. Thực hành chế biến các loại súp cơ bản

Gồm Clear soup (súp trong) - Chicken consommé soup; Cream soup - Pumpkin soup ginger flavor with prawns; Vegetable soup (súp từ rau củ_không xay) - Minestrone soup

8. Thực hành chế biến các loại xà lách ( salad ) và nước sốt dùng cho salad

Chicken caesar salad; Seafood salad kumquat sauce; Potato and bacon salad

9. Thực hành chế biến các món bánh mì kiểu Âu (bread)

Beef burger; Club sandwich; Philly cheese steak sandwich

10. Nhận biết và thực hành chế biến các món pasta khô

Capellini bolognese; Linguine with prawns, lemon and parsley; Spaghetti with pesto sauce

11. Nhận biết và thực hành chế biến các món pasta tươi

Spinach carbonara pasta; Beet pasta; Chocolate pasta

12. Thực hành chế biến các món hầm (Stew)

Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng STEW (Hầm): Beef stew with mashed potato; Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng BRAISED: Braised duck legs , green pepercorn sauce

13. Thực hành chế biến các món chiên ngập dầu (Deep fried) và áp chảo (Pan fried - seared)

Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp DEEP FRIED: Fish and chips with tartare sauce; Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp PAN FRIED – SEARED: Pan-fried salmon with passion fruit sauce

14. Thực hành chế biến các món nướng (Grill)

Barbecure; Barbecued pork ribs; Lobster thermidor

15. Thực hành chế biến các món ăn theo kỹ năng cuộn - áp chảo , cuộn - chiên

Chicken cordon bleu with dijon cream sauce; Seabass wrapped in smoked bacon , potato cakes and vanilla sauce

16. Thực hành chế biến các món Pate: Pate en croute

17. Thực hành làm các loại Dough: Pizza dough; Puff pastry dough