BẾP CHÍNH BẾP CHAY

Chương trình "Bếp chính Bếp Chay" là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay, hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn chay và nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh...

Phần 7: CÁC MÓN ĂN SÁNG CHAY

Phần 8: KỸ THUẬT NẤU CƠM NIÊU, CƠM GẠO LỨC VÀ ỨNG DỤNG CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Kỹ thuật nấu cơm niêu và ứng dụng món ăn
2. Kỹ thuật nấu cơm gạo lức và ứng dụng món ăn

Phần 9: CÁC MÓN TIỆC CHAY

1. Món khai vị
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 1
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn 2

2. Món chính

Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món chiên
Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào

Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn shushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho),  Yakimono (sốt nướng),  Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu…