BẾP CHÍNH BẾP HOA

Chương trình "Bếp chính Bếp Hoa" là khóa học nâng cao bếp Hoa dành cho những bạn học trở thành đầu bếp chế biến các món Hoa chuyên nghiệp. Khóa học chuyên sâu bếp Hoa được bếp trưởng người Hoa nổi tiếng tại nhà hàng lớn đảm trách "truyền nghề" dạy các phương pháp chế biến các món khai vị, soup, háp, chiên xào đặc biệt, quay chảo, hầm, tiềm và đặc biệt chuyên sâu các món Dimsum.

Chương trình học từ mục 1 - 13 xem tại khung chương trình bếp Hoa căn bản

14. Phương pháp chế biến món khai vị

15. Phương pháp chế biến món soup

17. Phương pháp chế biến món xào

18. Phương pháp chế biến món xào đặc biệt

19. Phương pháp chế biến món chiên

20. Phương pháp chế biến món quay chảo

21. Phương pháp chế biến món hầm

23. Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu

24. Phương pháp chế biến món nướng