BẾP HOA CĂN BẢN

Học nấu ăn “Bếp Hoa căn bản” là chương trình học phương pháp chế biến món Hoa gồm 12 buổi gồm các món khai vị, món súp, món háp, món xào, món rang, món chiên, món quay chảo, món hầm, món tiềm, món mì, món nướng và các món ăn sáng Dimsum gồm 30 món

Buổi 1: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN KHAI VỊ

Gồm các món Chả giò bảy màu; Bò xào Trung Hoa; Tôm hấp nấm đông cô

Buổi 2: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN SÚP

Gồm các món Súp bắp cua; Súp hải sâm gà xé đông cô; Súp bát bửu

Buổi 3: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN HẤP

Gồm các món Cá điêu hồng hấp Triều Châu; Cá chẽm hấp Quảng Đông; Chân gà hấp đông cô

Buổi 4: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN XÀO, RANG

Gồm các món Cá cơm rang muối; Gà xào hạt điều; Tôm xào sốt cay

Buổi 5: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN XÀO 2

Gồm các món Hải sâm, gân nai xào sốt dầu hào; Gà xào tiêu đen; Tôm xào Tứ Xuyên

Buổi 6: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN CHIÊN

Gồm các món Gà chiên sốt chanh muối; Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông; Tôm chiên lúa mạch

Buổi 7: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN QUAY CHẢO

Gồm các món Bồ câu áp chảo; Gà quay bánh bao

Buổi 8: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN HẦM

Gồm các món Vịt hầm quả tử; Giò heo hầm đậu phộng

Buổi 9: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN TIỀM

Gồm các món Gà tiềm nhân sâm; Vịt tiềm tứ bửu; Bắp heo tiềm ngọc trúc

Buổi 10: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN MÌ, BÚN

Gồm các món Mì chiên giòn; Bún gạo xào Phúc Kiến; Miến xào cua

Buổi 11: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN NƯỚNG

Gồm các món Sườn nướng chao; Gà nướng bơ đậu phộng

Buổi 12: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN SÁNG (DIMSUM)

Gồm các món Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo