BẾP NHẬT CĂN BẢN

Chương trình học nấu ăn "Bếp Nhật Căn Bản" học các món Nhật với các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện và bí quyết ẩm thực Nhật Bản. Khóa học gồm 20 phương pháp chế biến với hơn 60 món ăn khác nhau.

1. Các món Maki

Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (California maki). Cơm sushi cuốn dưa leo (Kappa maki). Cơm sushi cuốn bơ trái (Abokado maki). Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shiso maki). Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki). Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki). Cơm sushi cuốn trứng chiên (Tamago maki). Cơm sushi cuốn cá hồi (Sake maki).

2. Các món Sushi:

Cơm sushi nắn cá hồi (Sake Sushi). Cơm sushi nắn với mực (Ika sushi). Cơm sushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi). Cơm sushi nắn cá ngừ sốt mayone (Tuna Mayone sushi). Cơm sushi nắn với đậu bắp (Okura sushi). Cơm sushi nắn với tôm (Ebi sushi). Cơm sushi nắn với thanh cua (Kani kama sushi). Cơm sushi nắn với bơ trái(Abokado sushi).

3. Các món Sashimi:

Kỹ năng decor. Kỹ năng phi lê cá. Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi). Cá hồi ăn sống (Sake Sashimi). Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi). Mực ăn sống (Ika sashimi).

4. Món khai vị :

Trứng chiên cuộn kiểu Nhật (Dashi maki Tamago). Đậu hủ lạnh (HiYaYaKo). Tôm sốt mayonaise (Ebi Mayone). Salad cơ bản (Yasai Sarada). Salad hải sản (Seafood Sarada). Sup (súp). Bánh xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki). Đậu hủ chiên sốt mì lạnh (Age Doshi Tofu). Salad khoai tây (Age Doshi Tofu). Thịt bò cuốn nấm kim châm sốt teri (Gyuniku Enoki maki). Trứng hấp hải sản (Chawan mishi). Cải bó xôi luộc (Horenso Ohitashi).

5. Các món chiên :

Chiên thập cẩm Tempura (Tempura moriawase). Rau củ chiên (Kakiage). Gà chiên giòn (Tori karaage). Tôm chiên xù (Ebi furai). Chiên xù thập cẩm (Mix farai). Thịt heo chiên xù (Tonkatsu).

6. Các món nướng :

Sốt teri yaki (Sốt teriyaki). Cá thu nhật nướng muối (Sanma Shio Yaki). Thịt gà xiên hành nướng sốt Teri (Tori negima teriyaki).

7. Các món kho :

Cá sapa kho miso (Sasa miso Ni). Rau củ kho nước tương (Yasai moriawase nistuke). Gà kho sốt tương cà (Tori Rosuni).

8. Các món mì nóng - lạnh

Mì udon hải sản (Nake yaki udon). Mì udon xào (Yaki udon). Mì udon nấu trứng gà (Tsukimi udon). Mì lạnh Soba (Zaru soba). Mì ramen ăn lạnh (Hiyashi chuka). Tempura ăn kèm mì Soba lạnh (Tenzaru soba).

9. Các món lẩu

Lẩu rau (Yutofu). Lẩu hải sản (Yosenabe). Lẩu bò (Sukiyaki Nabe).

10. Các set cơm (Cơm hộp Benton)

Cơm thịt gà sốt trứng (Oyakodon). Cơm thịt heo chiên xù sốt trứng (Katsudon). Cơm Tempura (Tendon). Cơm chiên bọc trứng (Omurice). Cơm phần (Bento). Cơm chiên hải sản kiểu Nhật (Chanan).
57-Bento