BẾP VIỆT CĂN BẢN

Học nấu ăn món Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp. Phương pháp chế biến món Việt khoảng 50 món Việt theo phương pháp chế biến.

1. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt

Bạn sẽ học kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt; Rút xương lươn, gà, vịt; Cắt thái, phi lê cá; Kỹ năng đóng gói, bảo quản các nguyên liệu (thịt, cá) đã sơ chế vào hộp để trữ đông. Và ứng dụng chế biến các mónCá điêu hồng tái mù tạt, xương điêu hồng chiên giòn, lươn xúc bánh đa (lươn cắt hạt lựu), gỏi gà xé phay, gỏi vịt

2. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

Chế biến các món: Cà pháo muối, hột vịt muối, dưa món, kim chi Việt Nam, dưa cải muối chua, tai heo ngâm chua, dưa leo muối xổi

3. Kỹ năng sơ chế, bảo quản các loại rau, củ, quả

Phương pháp chế biến các món gỏi và thực hành chế biến các món gỏi bò bóp thấu, gỏi mực chua cay (thái), gỏi củ hủ dừa tôm thịt, gỏi ốc giác, nộm su hào ba chỉ rán

4. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên

Thực hành chế biến các món: tôm lăn bột, mực chiên giòn, cá thác lác chiên cốm xanh, càng cua bách hoa

5. Phương pháp chế biến các món cuốn

Thực hành chế biến các món: gỏi cuốn, bì cuốn, phở cuốn, cuốn diếp, chả giò truyền thống, nem cua bể

6. Phương pháp chế biến, thực hành chế biến các món súp và khai vị khác

Thực hành chế biến các món: súp cua tuyết nhĩ, súp hải sản rong biển, súp cua gà nấm hương, súp măng tây cua; Chả đùm bánh đa

7. Phương pháp xả đông thực phẩm

Thực hành chế biến các món: tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, ốc bươu nướng tiêu xanh, sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai

8. Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng 2

Thực hành chế biến các món: vú heo nướng chao, heo nướng xiên ngũ vị, bò nướng lụi, bò nướng lá lốt, sườn nướng mật ong